Báo giá, Tin tức

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng

5/5 - (3 bình chọn)

      Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng. Bằng sự phát triển của các máy công cụ hiện nay việc thi công những bộ mẫu cửa vòm thật đơn giản không quá khó. Nhưng nếu bạn thử quan sát, bạn sẽ nhận thấy cánh cửa thực tế lại có sức ảnh hưởng lớn đến cái nhìn tổng thể của ngôi nhà, cả về nội thất và ngoại thất. Có rất nhiều loại kiểu dáng thiết kế cho những cánh cửa, và tuỳ thuộc vào nhà thiết kế mà họ sẽ lựa chọn cánh cửa hoàn hảo nhất cho ngôi nhà và phù hợp với toàn bộ các phần còn lại của ngôi nhà. Cánh cửa vòm thực sự gây ấn tượng với thiết kế hoàn toàn đẹp mắt trong một ngôi nhà có bố cục vừa cổ điển vừa hiện đại.

 

Thông thường, chúng ta sẽ đều cho rằng những ngôi nhà có cánh cửa hình vòm đều là những ngôi nhà truyền thống hoặc cổ điển bởi loại cửa này thường rất hay được sử dụng trong những phong cách thiết kế này. Nhưng đây lại là một ngôi nhà vô cùng hiện đại với những chiếc cửa vòm tinh tế.

Hôm nay Kingdoor chúng tôi giới thiệu mẫu cửa vòm composite và cửa vòm gỗ công nghiệp MDF Melamine để quý khách có thể so sánh với cửa thông thường.

I/ CỬA VÒM LÀ GÌ ?

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng chúng tôi với kiến trúc uốn vòm trong xây dựng tạo vẻ đẹp của đường cong, uyển chuyển, uốn lượn, như sự bao bọc đó là sự tinh tế tạo nên vòm. Vừa tạo cảm giác mạnh mẽ mà mềm mại nhưng lại không hề đánh mất đi tính khoa học và kỹ thuật công nghệ vừa cổ điển vừa hiện đại.

1/ Cửa vòm composite 

Cửa vòm composite hay cửa vòm nhựa composite hiện đang được sử dụng rất nhiều và được khách hàng tin dùng. Bởi cửa nhựa composite có nhiều ưu điểm như chống chịu được mối mọt, chống nước…

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng được làm theo những mẫu vòm bán kính cong vừa hiện đại vừa cổ điển.

Phần khung cửa vòm nhựa composite được kết nối từ 2 thành phần, không phải được làm từ 1 khung liền mạch, gồm phần khung vuông chữ nhật và phần khung vòm. Do vậy khi lắp thành bộ hoàn hiện vẫn sẽ thấy chỗ nối ghép giữa 2 thành phần này.

Phần cánh cửa vòm được tạo thành từ 1 tấm phẳng liền, sẽ không thấy phần kết nối. Tạo thẩm mỹ cho cánh cửa.

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm có thể sử dụng cho phòng ngủ, cửa phòng khách hoặc phòng cho bé nhằm tôn lên điểm nhấn cho nội thất trong nhà.

2. Cửa vòm gỗ công nghiệp

Mẫu cửa vòm gỗ công nghiệp là loại cửa vòm được sản xuất đầu tiên theo kiểu công nghiệp. Gỗ công nghiệp cũng có thể được uốn để làm ra những bộ cửa vòm đẹp mắt và sang trọng. Hiện nay cửa vòm gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, quán cafe cho tới nhà phố sang trọng hiện đại.

Tương tự như cửa vòm composite, mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng phần khung cửa vòm gỗ công nghiệp cũng được liên kết từ 2 thành phần là khung chữ nhật và phần khung vòm. Do vậy sẽ thấy phần kết nối nếu khách hàng sử dụng gỗ MDF Melamine, tuy nhiên nếu sử dụng gỗ sơn thì phần khuyết điểm này sẽ được che lại nhờ được sơn phủ.

II/  MẪU CỬA VÒM  TẠI TPHCM- BÁO GIÁ CỬA VÒM TẠI XƯỞNG 

Điều đầu tiên chào đón những vị khách ghé thăm nhà là cánh cửa hình vòm cỡ lớn. Thậm chí mặt trước của ngôi nhà cũng rất đơn giản nhưng nó vẫn sang trọng.

Các nhà thiết kế Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng cũng như ở Kingdoor chúng tôi đã tạo ra một nội thất vừa vặn cho một ngôi nhà ở Việt Nam bằng cách kết hợp nội thất gỗ và tong màu trắng. Ngôi nhà này gồm toàn đồ nội thất và cách trang trí theo phong cách tối giản hiện đại – hoàn hảo cho một gia đình người Việt yêu thích sự đơn giản nhưng phong cách lại sang trọng cổ điển.

 

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng TRONG NHÀ

Mẫu cửa vòm

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng, những cánh cửa vòm đặt ở khắp trong nhà góp phần mang đến cảm giác mềm mại cho nội thất nhẵn mịn và bóng bẩy ở khắp nơi, rất lý tưởng cho cái nhìn tổng thể của ngôi nhà. Điều tuyệt vời khác trong không gian này còn là tong màu trắng của những bức tường, trần nhà và những đồ dùng khác. Tạo được điểm nhấn phong cách cho gia chủ.

1/ Mẫu Cửa Vòm Tại Tp.hcm – Cửa Vòm Nhựa Giả Gỗ Composite

 

2/Mẫu Cửa Vòm Tại Tp.hcm-Cửa Vòm Gỗ MDF Melamine

 

    Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng, vòm gỗ

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng, VÒM GỖ     Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng, vòm gỗ Melamine

 

 

III/BÁO GIÁ MẪU CỬA  VÒM TẠI TPHCM 

1/ Báo Giá Cửa Vòm Nhựa Giả Gỗ Composite

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng Kingdoor. Mỗi một đơn vị cung cấp cửa sẽ có đơn giá khác nhau, báo giá tổng hay chi tiết. Ng báo giá mẫu cửa vòm tại TPHCM của Kingdoor sẽ chi tiết dễ xem.

CỬA  VÒM  NHỰA GIẢ GỖ DÒNG PHỦ DA: 900X2200 mm
CỬA PHÒNG HOẶC VỆ SINH
– Độ dày cánh 40mm (± 2).
– Khung bao:
+ Hệ 90mm áp dụng tường (90 – 110mm)
+ Hệ 105mm áp dụng tường (110 – 120mm) +50k
+ Hệ 120mm áp dụng tường (120 – 140mm) +100k
– Kết cấu cánh bằng nhựa đúc, được làm từ bột nhựa và bột gỗ
– Khung bao bằng bột nhựa gỗ cao cấp.
– Phủ lớp da giả gỗ
Bộ    3.000.000

 

Bản lề (4 cái/ bộ) Bộ         80,000
Nẹp chỉ 2 mặt Bộ       400,000
Thiết kế vòm Bộ    1,000,000
Lắp dựng tại TPHCM Bộ       600,000
Tổng giá trị cửa     5,080,000

 

2/ Báo Giá Cửa Vòm Gỗ MDF Melamine 

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng, khác với cửa nhựa giả gỗ, báo giá mẫu cửa vòm tại TPHCM cho cửa gỗ công nghiệp sẽ tính theo đơn giá theo m2.

CỬA VÒM GỖ MDF MELAMINE AN CƯỜNG MẪU VÒM (1.950.000đ/m2)
CỬA PHÒNG
– Độ dày cánh 40mm (± 2).
– Khung bao 40 x 130mm; nẹp chỉ 2 mặt 40 x 10mm .
– Bên ngoài là 2 tấm MDF phủ Melamine
– Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.
– Sơn hoàn thiện.
Bộ     895×2290
(KT ô tường)
     3,996,623
Thiết kế vòm Bộ      2,500,000
Bản lề (4 cái/ bộ) Bộ           80,000
Lắp dựng tại TPHCM Bộ         650,000
Tổng giá trị cửa       7,226,623

 

IV/ Địa Chỉ Xem Mẫu Cửa Vòm Tại Tp.hcm

Kingdoor là một trong những đơn vị uy tín nhất nhìn Tp.hcm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm kính các loại. Và đã thi công qua rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Kingdoor tự tin mang đến cho Quý Khách sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất nhìn Sài Gòn.

Mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng vẫn sản xuất cho các Khách ở tỉnh xa, Kingdoor vẫn có báo giá như Khách Tp.hcm.

Kingdoor đảm bảo có chính sách bảo hành tốt. Và chế độ hậu mãi hấp dẫn với các công trình lớn. Luôn đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ.

Trên thị trường có nhiều mẫu cửa vòm, nhưng Khách chọn đơn vị uy tín chất lượng tham khảo báo giá mua.

Qúy Khách vui lòng đến showroom tham khảo mẫu cửa vòm tại Tp.hcm- báo giá cửa vòm tại xưởng

V/THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ 

Ms Vẹn :  091 884 8927 – 093 933 9795

Email: ven.kingdoor@gmail.com

Web: cuanhuacomposite.net.vn

 

Showroom: 602 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM

Showroom: Quốc lộ 13, P Hiệp Phước , Thủ Đức, TPHCM

Showroom: Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành Phố Nha Trang

Showroom: Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *